Căn hộ giá tốt#
images/banner/logo (1).png images/banner/cityland_riverside.png

Kinh nghiệm để có căn hộ chung cư ngon

17 Tháng 2 2017
Người đăng :  

Theo quan sát và tìm hiểu những thông tin về thị trường bất động sản hiện nay, bao gồm cả về nhà riêng lẻ và chung cư căn hộ, chúng tôi cũng khuyến khích người mua và bán căn hộ chung cư thông qua sàn giao dịch bất động sản, để có thể được tư vấn rõ ràng trên hợp đồng. Mặt khác, phải chọn chủ đầu tư dự án uy tín, đã có tiên tuổi và tiếng vang trong thị trường bất động sản.

Để có đánh giá về toàn bộ thị trường kể cả đất nền và căn hộ chung cư xem thêm dự án đất nền Long Hưng City tại đây để so sánh những đánh giá của chúng tôi

kinh-nghiem Cũ thể ở thị trường căn hộ tại Tp. HCM thì những đơn vị uy tín như Novaland, Hòa Bình, Hưng Thịnh Group, Nam Long đặc biệt trong đó là chủ đầu tư Đất Xanh Group đã có những dự án thành công vao rội vào năm 2016, và cũng là đơn vị đứng thứ 10 trong top những chủ đầu tư uy tin nhất hiện nay. Những dự án đã thành công đó là dự án Opal Garden với sức bán chỉ trong một ngày là hết một số dự án mới căn hộ Luxgarden được chuyển nhượng và chính thức công bố dự án vào Quý 1/2017.

Ngoài ra, đặc biệt quan tâm đến những dự án được những đơn vị nổi tiếng về xây dựng làm thầu chính dự án đó như tập đoàn Hòa Bình Xây dựng đơn vị này họ cũng vừa hoàn tất pháp lý và công bố lễ ký kết dự án căn hộ Ascent Lakeside Quận 7 với mức tổng đầu tư lên đến vài trăm triệu USD… Tất cả những yếu tố đó để đảm bảo quyền lợi cho cả người mua lẫn người bán, công khai minh bạch các điều khoản hợp đồng. Nhất là ghi rõ khoản mục mức phạt và đền bu thiện hai.

Bộ xây dựng nên thành lập Hội đồng xét duyệt phân hạng chung cư (kiểu như phận loại kiểm duyệt khách sạn “sao”), đối với những chung cư không xin xét duyệt, thì coi như đó là chung cư thường không có hạng, từ đó khách hàng dễ phân biệt giá cả và không bị nhầm lẫn như đại loại như căn hộ Green Town thuộc phân tầng thấp không thể nào so sánh với những căn hộ cao cấp và sang hơn được.

Ngoài ra, có những bộ phận được tách riêng lẽ để kiểm tra từng đợt, nếu phát hiện những đơn vị có hợp đồng mua bán không rõ ràng chi tiết và đối với hững trường hợp này nên có biện pháp chế tài mạnh mẽ.

Nguồn bài viết: https://canho-luxgarden.info/tin-tuc/mot-so-kinh-nghiem-chon-mua-can-ho-thoi-nay.html

gmap

Liên hệ

TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH

  • Trụ sở : 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Tel: 0908 05 05 39 - 090 141 8486
  • Email:info@canhogiatot.com.vn
  • Email:kinhdoanh@canhogiatot.com.vn

“Chất lượng - Uy tín - Chuyên nghiệp"

Đi Cùng Khách Hàng

Lợi Nhuận Cao Nhất

Tâm - Tín - Nhân

Tư vấn trung thực - Chuyên nghiệp - Tận tâm

Đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

Top