Căn hộ giá tốt#
images/banner/logo (1).png images/banner/cityland_riverside.png

Dự án Jardin Del Palacio và những chia sẻ về giá

01 Tháng 11 2017
Người đăng :  

Jardin Del Palacio Quận Tân Bình tại địa điểm VÀNG tại Quận Tân Bình, đó là vị trí được nhiều nhà đầu cơ thèm khát có cho mình một chung cư tiến bộ tại địa điểm giáp danh với Tân Phú, Bình Tân. cho nên, hơn 100 nhà đầu tư tại Tân Bình đây đang mong đợi Bảng Giá công trình Jardin Del Palacio và kỳ vọng rất cao về chung cư.

Nhận định san sẻ từ một nhà chuyên đầu tư vị trí tại Tân Bình ngay tại căn hộ dự án Jardin Del Palacio cho biết cách đây 2-3 năm giá có địa chỉ này khoảng chừng 22 triệu đến 26 triệu/m2 nhưng chỉ trong 1 – 2 năm nay với khung giá đất tại Bàu Cát, Đồng Đen từ 120 triệu/m2 đã làm khung giá tọa lạc tại này được tăng cường như chi tiết đầu năm 2017 giá giao động trong khoản 26 triệu đến 28 triệu cho công trình.

http://jardindel-palacio.com/wp-content/uploads/2017/10/can-ho-mau-jardin-del-palacio.jpg

Quận Tân Bình là 1 trong số những quận có tổng số công trình công trình đầu cơ siêu lớn khu Tây Bắc Hồ Chí Minh tuy vậy Để đạt được sự đầu cơ chuyên nghiệp về tiện ích như dự án Jardin Del Palacio thì kiên cố chưa có căn hộ nào làm được. Jardin Del Palacio sở hữu nhiều tiện ích nội khu -ngoại khu tiến tiến, phong phú: bể tăm tràn được đặt trên tầng thượng, được xây dựng theo tiêu chuần nước ngoài. nơi tập Gym- Yoga, phòng hoạt động cộng đồng, sân thể thao đa năng,nhà hàng, café,…Hồ bơi lớn có quy mô 396m2 và 373m2 - hồ tắm dành riêng cho trẻ thơ là 152.8m2 vượt tiêu chuẩn bể tăm tập dượt cho Olympics. đồng bào sẽ được thưởng thức bầu khí quyển trong lành giữa lòng đô thị rộn rịch, khói bụi. Phong cách Mặt bằng - Thiết kế Vườn Nhiệt Đới không có cái thứ hai ngay tâm trí thành phố, cảm hứng tuyệt mỹ này là của tổ chức bậc thầy thiết kế ONG&ONG từ tổ quốc Singapore. Jardin Del Palacio được cam kết dây chuyền an ninh 24/7 với 3 lớp đảm bảo, vòng bao khép kín, với môi trường sống an ninh và sang trọng thế này có lẽ chính là không gian sống chất lượng và xuất sắc mà khá nhiều tổ ấm ước mơ.

Căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình ở một vị thế cực kì ấn tượng, tọa lạc ngay khu vực các quận trung tâm quận Tân Phú tiếp xúc với 4 bề mặt đường: Đồng Đen  - Bàu Cát – Âu Cơ, kết nối trực tiếp với đường Âu Cơ thuận tiện di chuyển đến quận 1  - quận 11- Tân Bình… chỉ cần từ 5 – 1/10 giờ. Với cương vị hấp dẫn như do thế trong phạm vi 5km chung cư Jardin Del Palacio dễ đến với với hàng loạt tiện ích nội khu -ngoại khu: sân bay Tân Sơn Nhất, chợ Bàu Cát 1, chợ Bến Thành, cơ sở khám chữa bệnh Q.Tân Phú, rạp chiếu bóng Galaxy Tân Bình, sân chuyển động thể thao Phú Thọ, mua sắm BigC Lũy Bán Bích, trung tâm Sài Gòn Aeon Mall Tân Phú, Pandora đường Trường Trinh, khu công nghiệp Tân Bình, dây chuyền các trường tiểu học, trường cấp 1-2-3 trong phạm vi gần với chung cư Jardin Del Palacio , có thể cho rằng khi chọn lọc đầu tư thời gian sau tại Jardin Del Palacio  là đáp án cho một đời sống thuận tiện và tiến bộ.

http://jardindel-palacio.net/wp-content/uploads/2017/01/mat-bang-tong-quan-can-ho-jardindel-palacio.png

không những thế, với hạ tầng từ đoạn Âu Cơ đến Nguyễn Hồng Đào được upgrade rõ rệt, mang cùng hàng 100 tiện ích nội khu -ngoại khu tiến bộ cùng nhiều thương hiệu danh tiếng cũng tổng hợp về đây, tạo một nội thành chỉ trong vòng  1-2 tháng của quý 3/2017.

công trình Jardin Del Palacio lại có được vị trí VÀNG 4 sàn đường, với kiến trúc cao cấp và thời thượng tại trung tâm Sài Gòn giữ 3 quận Tân Bình – Tân Phú – Bình Tân thì mức Giá chung cư Jaridn Del Palacio không nhỏ hơn con số 30 triệu/m2. Vậy liệu với mức Giá nhận xét thế này thì chung cư dự án Jardin Del Palacio có làm nóng đất nước khu Tây.

Quý khách hàng đang khám phá về Giá dự án Jardin Del Palacio. Để có những tin tức mới nhất và chính thức xin quý quý khách vui mắt Xem thêm thông tin chuyên viên từ chủ công trình công trình công trình Jardin Del Palacio Tân Bình.

 

gmap

Liên hệ

TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH

  • Trụ sở : 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Tel: 0908 05 05 39 - 090 141 8486
  • Email:info@canhogiatot.com.vn
  • Email:kinhdoanh@canhogiatot.com.vn

“Chất lượng - Uy tín - Chuyên nghiệp"

Đi Cùng Khách Hàng

Lợi Nhuận Cao Nhất

Tâm - Tín - Nhân

Tư vấn trung thực - Chuyên nghiệp - Tận tâm

Đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

Top