Căn hộ giá tốt#
images/banner/logo (1).png images/banner/cityland_riverside.png

Đôi nét về điểm mạnh dự án căn hộ Jardindel Palacio Tân Bình

28 Tháng 10 2017
Người đăng :  

 

Căn hộ Jardindel Palacio Tân Bình được đánh giá như viên Ngọc toạ lạc tại khu Tây với việc sở hữu 4 mặt tiền đường hơn 30 mét Âu Cơ – Hồng Lạc – Đồng Đen – Bàu Cát 8. Cho nên dự án Jardindel Palacio hình thành giá trị cao - đặc biệt sẽ đem tới lợi nhuận thanh khoản , tạo lợi nhuận cao đến cho nhà đầu tư. Với địa điểm 4 mặt tiền đường sẽ cực kỳ dễ và thuận tiện cho nhà đầu tư chuyển nhượng lại hoặc đầu tư thuê mướn.

Các con đường huyết mạch Âu Cơ, Hồng Lạc, Đồng Đen và Bàu Cát 8  dể dàng giao kết với các quận liền kề như Q 10,Q11 , Q 1 , Q3 , Bình Thạnh và không chỉ như thế còn dịch chuyển nhanh chóng đến các quận Q 12 , Bình Chánh …Hiển nhiên sẽ chưa đến khó khi di chuyển đến trục đại lộ lớn là Trường Chinh ,Âu Cơ, Lý Thường Kiệt, Cách Mạng Tháng 8, Lạc Long Quân , Lũy Bán Bích , Đồng Đen. Với địa điểm vàng trọng yếu - giao kết giao thong tiện lợi như thế đủ để chọn căn hộ 4 mặt tiền chưa?

http://jardindel-palacio.com/wp-content/uploads/2017/08/gia-can-ho-jardindel-palacio-1.png

Với địa điểm chiến lượt của chung cư “nhất cận thị - nhị cận giang- tam cận lộ” , một vị trí hàng đầu ngay trung tâm Tân Bình – Tân Phú. Công trình Jardindel Palacio ngoài sở hửu vị trí bậc nhất còn sở hửu được tất cả tiện ích nội khu -ngoại khu vàng liền kề với dự án. Được xem như trung tâm Sài Gòn tỉnh thành thứ 2 “Căn hô Jardindel Palacio”.

Với 15p có khả năng chuyển dịch dể dàng đến Sân bay Tân Sơn Nhất, trung tâm Sài Gòn quận1.

Đến trung tâm Sài Gòn thương mại Pandora, Galaxy Tân Bình , Aeon Mall nơi cung cấp mọi dịch vụ đa diện từ mua bán, ăn uống, rạp chiếu phim, spa , yoga. Không cần đến trung tâm shooping ở quận Bình Chánh mới được thừa hưởng hầu hết tiện ích tân thời mà Aeon mall Tân Phú kế cận vẫn mang lại những thứ chỉ 5-10p di chuyển từ căn hộ Jardindel Palacio.

http://jardindel-palacio.com/wp-content/uploads/2017/08/tien-ich-noi-khu-can-ho-jardindel-palacio.jpg

Từ  sẽ dễ dàng di chuyển đến trung tâm Sài Gòn TDTT Phú Thọ, KDL Đầm Sen , sân chuyển động Quân Khu 7, Quận 11, Quận 10, Quận 3…  Đầm Sen là địa điểm có lượt thu hút khách nhất nhì thành thị,nơi chơi đùa vui chơi cho đồng bào cả quốc gia. Việc đến nơi đây không qua khó cho các hộ tổ ấm vào dịp cuối tuần chỉ cần 10p di chuyển để trường học các cấp là vấn đề được hầu hết hộ tổ ấm để ý đến. dự án Jardindel Palacio vẫn mang đến đầy đủ yêu cầu về tri thức chỉ đơn giản bán kính 5km . hệ thống mắc xích tri thức được dựng nên lâu , đáng tin và chất lượng sản phẩm sẽ có nhiều sự chọn lựa cho con em của các hộ tổ ấm:

+ Trường Mầm non Bàu Cát – Đồng Đen

+Trường tiểu học: trường Trần Quốc Toản - trường Lê Thị Hồng Gấm

+Trường trung học: trường nội trú Trí Đức - trường Tân Phú - trường Nguyễn Thượng Hiền

+ Trường Đại Học: ĐH Văn Hiến - ĐH Công nghiệp món ăn -  ĐH tiền bạc tiền tệ - ĐH Bách Khoa

Chăm sóc sức khoẻ vẫn đều đã được chú trọng  từ  Jardindel Palacio đến cơ sở y tế Quận Tân Phú, cơ sở khám chữa bệnh đồng nhất , cơ sở y tế 115 chỉ từ 10p

Mọi tiện ích nội khu -ngoại khu vàng như trong tầm tay bạn nếu bạn chọn công trình bốn sàn đường - dự án Jardindel Palacio mang đến cho bạn môi trường sống tằm vóc , cuộc sống vàng cùng ngàn tiện ích nội khu -ngoại khu.

 

gmap

Liên hệ

TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH

  • Trụ sở : 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Tel: 0908 05 05 39 - 090 141 8486
  • Email:info@canhogiatot.com.vn
  • Email:kinhdoanh@canhogiatot.com.vn

“Chất lượng - Uy tín - Chuyên nghiệp"

Đi Cùng Khách Hàng

Lợi Nhuận Cao Nhất

Tâm - Tín - Nhân

Tư vấn trung thực - Chuyên nghiệp - Tận tâm

Đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

Top