Căn hộ giá tốt#
images/banner/logo (1).png images/banner/cityland_riverside.png
CĂN HỘ CAO CẤP

CĂN HỘ CAO CẤP

Thư điện tử: Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần bật JavaScript để xem nó.

 Vậy phía sau một dự án khủng như Tân Bình là ai mới có sứng tầm một dự án khủng sở hữu 4 mặt tiền đường duy nhất và quỹ đất ĐỘC TÔN hiếm có ở thị trường nhà đất như công trình dự án Palacio Garden là cực ít. cái này càng thể hiện về hướng view và năng lực tài chính của chủ đầu tư dự án Palacio Garden tại Quận Tân Bình.

 

Dự án Tân Bình hội tụ 2 trong 3 nhân tố của câu nói như mạch máu của ngành thị trường nhà đất. Nhất cận thị và tam cận lộ. Palacio Garden nằm ngay các quận trung tâm 2 quận Tân Bình và Tân Phú ở vị trí với 4 bề mặt đường Âu Cơ – Hồng Lạc – Đồng Đen – Bàu Cát 8.Đây là điểm xuyến nổi trội nhất mà các dự án khác hiếm có, 4 cổng vào ra giúp giao thông cực kì tốt với 1 căn hộ chung cư .

Căn hộ Saigon Intela với phương châm mang đến cuộc sống phồn vinh để an cư lạc nghiệp và lợi nhuận cho các nhà đầu tư, dự án đang tạo tiếng vang và sức hút lớn hiện nay tại TP.HCM đó là SaiGon Intela – căn hộ thông minh đạt chuẩn “six smart”

(TP.HCM, ngày 20/06/2017), Tập đoàn Đất Xanh tiến hành Lễ ký kết hợp tác chiến lược với gần 20 đối tác lớn trong nước và quốc tế ở các hạng mục: Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát, Xây dựng, Cung ứng vật liệu xây dựng, Quản lý vận hành… Đây là bước đi mang tính chiến lược nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả và tạo lập dấu ấn riêng cho các dự án do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư trong thời gian tới.

gmap

Liên hệ

TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH

  • Trụ sở : 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Tel: 0908 05 05 39 - 090 141 8486
  • Email:info@canhogiatot.com.vn
  • Email:kinhdoanh@canhogiatot.com.vn

“Chất lượng - Uy tín - Chuyên nghiệp"

Đi Cùng Khách Hàng

Lợi Nhuận Cao Nhất

Tâm - Tín - Nhân

Tư vấn trung thực - Chuyên nghiệp - Tận tâm

Đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

Top