Căn hộ giá tốt#
images/banner/logo (1).png images/banner/cityland_riverside.png
CĂN HỘ CAO CẤP

CĂN HỘ CAO CẤP

Thư điện tử: Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần bật JavaScript để xem nó.

 

Căn hộ Jardindel Palacio Tân Bình được đánh giá như viên Ngọc toạ lạc tại khu Tây với việc sở hữu 4 mặt tiền đường hơn 30 mét Âu Cơ – Hồng Lạc – Đồng Đen – Bàu Cát 8. Cho nên dự án Jardindel Palacio hình thành giá trị cao - đặc biệt sẽ đem tới lợi nhuận thanh khoản , tạo lợi nhuận cao đến cho nhà đầu tư. Với địa điểm 4 mặt tiền đường sẽ cực kỳ dễ và thuận tiện cho nhà đầu tư chuyển nhượng lại hoặc đầu tư thuê mướn.

Có thật dự án Thủ Đức đạt đủ 10 điểm về tiêu chuẩn căn hộ hiện đại và thông minh cho khách hàng đầu tư và khách hàng chọn mua để tìm chốn tổ ấm bình yên?

 Vậy phía sau một dự án khủng như Tân Bình là ai mới có sứng tầm một dự án khủng sở hữu 4 mặt tiền đường duy nhất và quỹ đất ĐỘC TÔN hiếm có ở thị trường nhà đất như công trình dự án Palacio Garden là cực ít. cái này càng thể hiện về hướng view và năng lực tài chính của chủ đầu tư dự án Palacio Garden tại Quận Tân Bình.

 

Dự án Tân Bình hội tụ 2 trong 3 nhân tố của câu nói như mạch máu của ngành thị trường nhà đất. Nhất cận thị và tam cận lộ. Palacio Garden nằm ngay các quận trung tâm 2 quận Tân Bình và Tân Phú ở vị trí với 4 bề mặt đường Âu Cơ – Hồng Lạc – Đồng Đen – Bàu Cát 8.Đây là điểm xuyến nổi trội nhất mà các dự án khác hiếm có, 4 cổng vào ra giúp giao thông cực kì tốt với 1 căn hộ chung cư .

gmap

Liên hệ

TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH

  • Trụ sở : 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Tel: 0908 05 05 39 - 090 141 8486
  • Email:info@canhogiatot.com.vn
  • Email:kinhdoanh@canhogiatot.com.vn

“Chất lượng - Uy tín - Chuyên nghiệp"

Đi Cùng Khách Hàng

Lợi Nhuận Cao Nhất

Tâm - Tín - Nhân

Tư vấn trung thực - Chuyên nghiệp - Tận tâm

Đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

Top