Căn hộ giá tốt#
images/banner/logo (1).png images/banner/cityland_riverside.png
CĂN HỘ CAO CẤP

CĂN HỘ CAO CẤP

Thư điện tử: Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần bật JavaScript để xem nó.

Căn hộ Sunshine Avenue tọa lạc ngay khu Trung tâm phức hợp đang phát triển mạnh của Quận 8, đây được đánh giá là một trong những Quỹ đất “hiếm” tại Quận 8. Điều này, càng tăng thêm giá trị KÉP cho khách hàng khi sở hữu căn hộ Sunshine Avenue có thể vừa ở hay vừa đầu tư tại đây.

Jardin Del Palacio Quận Tân Bình tại địa điểm VÀNG tại Quận Tân Bình, đó là vị trí được nhiều nhà đầu cơ thèm khát có cho mình một chung cư tiến bộ tại địa điểm giáp danh với Tân Phú, Bình Tân. cho nên, hơn 100 nhà đầu tư tại Tân Bình đây đang mong đợi Bảng Giá công trình Jardin Del Palacio và kỳ vọng rất cao về chung cư.

 

Căn hộ Jardindel Palacio Tân Bình được đánh giá như viên Ngọc toạ lạc tại khu Tây với việc sở hữu 4 mặt tiền đường hơn 30 mét Âu Cơ – Hồng Lạc – Đồng Đen – Bàu Cát 8. Cho nên dự án Jardindel Palacio hình thành giá trị cao - đặc biệt sẽ đem tới lợi nhuận thanh khoản , tạo lợi nhuận cao đến cho nhà đầu tư. Với địa điểm 4 mặt tiền đường sẽ cực kỳ dễ và thuận tiện cho nhà đầu tư chuyển nhượng lại hoặc đầu tư thuê mướn.

Có thật dự án Thủ Đức đạt đủ 10 điểm về tiêu chuẩn căn hộ hiện đại và thông minh cho khách hàng đầu tư và khách hàng chọn mua để tìm chốn tổ ấm bình yên?

gmap

Liên hệ

TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH

  • Trụ sở : 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Tel: 0908 05 05 39 - 090 141 8486
  • Email:info@canhogiatot.com.vn
  • Email:kinhdoanh@canhogiatot.com.vn

“Chất lượng - Uy tín - Chuyên nghiệp"

Đi Cùng Khách Hàng

Lợi Nhuận Cao Nhất

Tâm - Tín - Nhân

Tư vấn trung thực - Chuyên nghiệp - Tận tâm

Đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

Top