Căn hộ giá tốt#
images/banner/logo (1).png images/banner/cityland_riverside.png
CĂN HỘ CAO CẤP

CĂN HỘ CAO CẤP

Thư điện tử: Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần bật JavaScript để xem nó.

 

Quận 2 được mệnh ra là thành phố thứ 2 của thành phố và sau Quận 1, nhưng trong vài năm trở lại đây thì Quận 2 có nhứt hơn Quận 1 rõ rệt bởi những dự án và nhiều công trình đình đám nâng tầm cả thành phố, bên cạnh đó chúng ta không thể không nhìn nhận dự án  được chủ đầu tư Đất Xanh Group chuẩn bị công bố vào quý 1/2018 một dự án đáng đồng tiền giai đoạn này.

 Địa điểm đi cùng giá cả vốn là quy luật "bất thành văn" trong giao dịch thị trường tpHCM, nhưng khi Samland tung ra chung cư công trình Samsora Riverside thì có lẽ quy luật này đã bị "cập nhật".

Căn hộ Sunshine Avenue tọa lạc ngay khu Trung tâm phức hợp đang phát triển mạnh của Quận 8, đây được đánh giá là một trong những Quỹ đất “hiếm” tại Quận 8. Điều này, càng tăng thêm giá trị KÉP cho khách hàng khi sở hữu căn hộ Sunshine Avenue có thể vừa ở hay vừa đầu tư tại đây.

Jardin Del Palacio Quận Tân Bình tại địa điểm VÀNG tại Quận Tân Bình, đó là vị trí được nhiều nhà đầu cơ thèm khát có cho mình một chung cư tiến bộ tại địa điểm giáp danh với Tân Phú, Bình Tân. cho nên, hơn 100 nhà đầu tư tại Tân Bình đây đang mong đợi Bảng Giá công trình Jardin Del Palacio và kỳ vọng rất cao về chung cư.

Trang 1 của 9
gmap

Liên hệ

TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH

  • Trụ sở : 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Tel: 0908 05 05 39 - 090 141 8486
  • Email:info@canhogiatot.com.vn
  • Email:kinhdoanh@canhogiatot.com.vn

“Chất lượng - Uy tín - Chuyên nghiệp"

Đi Cùng Khách Hàng

Lợi Nhuận Cao Nhất

Tâm - Tín - Nhân

Tư vấn trung thực - Chuyên nghiệp - Tận tâm

Đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

Top