Căn hộ giá tốt#
images/banner/logo (1).png images/banner/cityland_riverside.png
CĂN HỘ CAO CẤP

CĂN HỘ CAO CẤP

Thư điện tử: Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần bật JavaScript để xem nó.

 

Nhận định về 8 yếu tố giúp quý khách hàng dễ dàng xác định chọn mua chung cư công trình SouhGate Tower Quận 7 từ một người đầu tư lớp lan có tên P.Bắc chuyên đầu tư tại đất nước khu Nam, Hồ Chí Minh

 

Dự án SouthGate Tower chung cư công trình mang đẳng cấp châu Mỹ tại khu vực 86 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, quận 7 TPHCM, do Công Ty công ty mua sắm Và đầu tư Hồng Hà làm chủ đầu tư. Khu dự án có được vị trí hàng đầu độc nhất vô nhị tổng khu Nam Hồ Chí Minh với không gian mênh mông, Mặt bằng - Thiết kế cao cấp đẳng cấp.

 

Quận 2 được mệnh ra là thành phố thứ 2 của thành phố và sau Quận 1, nhưng trong vài năm trở lại đây thì Quận 2 có nhứt hơn Quận 1 rõ rệt bởi những dự án và nhiều công trình đình đám nâng tầm cả thành phố, bên cạnh đó chúng ta không thể không nhìn nhận dự án  được chủ đầu tư Đất Xanh Group chuẩn bị công bố vào quý 1/2018 một dự án đáng đồng tiền giai đoạn này.

 Địa điểm đi cùng giá cả vốn là quy luật "bất thành văn" trong giao dịch thị trường tpHCM, nhưng khi Samland tung ra chung cư công trình Samsora Riverside thì có lẽ quy luật này đã bị "cập nhật".

Trang 1 của 10
gmap

Liên hệ

TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH

  • Trụ sở : 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Tel: 0908 05 05 39 - 090 141 8486
  • Email:info@canhogiatot.com.vn
  • Email:kinhdoanh@canhogiatot.com.vn

“Chất lượng - Uy tín - Chuyên nghiệp"

Đi Cùng Khách Hàng

Lợi Nhuận Cao Nhất

Tâm - Tín - Nhân

Tư vấn trung thực - Chuyên nghiệp - Tận tâm

Đăng ký bản quyền DMCA.com Protection Status

Top